XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KĨ CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEBSITE Ameriw.com

Khi truy cập vào website ameriw.com, quý khách vui lòng đọc thật kỹ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu quý khách đồng ý với các điều khoản của website, quý khách có thể tiếp tục tham khảo các thông tin trên website.

Thông tin website ameriw.com cung cấp

Đối với thông tin các bài sản phẩm

Ameriw.com cung cấp cho người đọc đầy đủ các thông tin về sản phẩm theo đúng hồ sơ công bố được các cơ quan chức năng trực thuộc Bộ Y Tế phê duyệt.

Đối với thông tin bài viết

Các thông tin trong bài viết đều được tham khảo tại các nguồn chính thống của các tổ chức nghiên cứu khoa học, các cơ quan chính phủ và hiệp hội y tế. Tất cả các tài liệu tham khảo, nguồn trích dẫn đều được trình bày trong phần tham khảo cuối bài.

Nội dung tại các bài viết trên website như thông tin y khoa, kinh nghiệm cuộc sống, review sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ bởi 1 bộ phận dược sĩ của công ty.

Các thông tin này nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức cho khách hàng về sản phẩm, bệnh lý, cuộc sống… Chúng tôi khuyến cáo quý khách không tự ý làm theo các phương pháp, kinh nghiệm theo các thông tin trên website mà khi gặp vấn đề, khách hàng cần phải đi khám, nghe sự tư vấn của cán bộ y tế để có được cách điều trị phù hợp nhất.

Những thông tin có trên website chỉ mang tính chất tham khảo không thể thay thế được việc xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị của các chuyên gia y tế.

Về việc sử dụng nội dung

Đối với quý khách hàng:

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào thông tin các sản phẩm được trình bày trên Website, chúng tôi cam kết cung cấp đúng và đủ thông tin sản phẩm được Bộ Y Tế phê duyệt.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đối với các bài viết cung cấp kiến thức, chúng tôi không khuyến cáo người dùng sử dụng để ứng dụng vào thực tế.

Đối với các đơn vị muốn chia sẻ thông tin:

Website chúng tôi đã khai báo với Bộ Công Thương, được bảo vệ và quản lý bởi pháp luật Việt Nam. Khi muốn chia sẻ thông tin cho nhiều người dùng khác xin vui lòng ghi rõ nguồn: Website: https://ameriw.com/

Nếu các đơn vị vi phạm điều khoản này, chúng tôi sẽ báo cáo với các đơn vị có thẩm quyền để được giải quyết.

Quyền hạn

Quý khách có thể tham gia đóng góp ý kiến về các nội dung mà website đề cập tới hoặc có thể gợi ý cho chúng tôi những chủ đề mà bạn quan tâm. Mọi sự đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin được chính xác hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc cảm thấy bài viết chưa được cập nhật hãy liên hệ ngay để chúng tôi cải thiện.